Máy làm mát nhà xưởng

 Máy làm mát nhà xưởng trong những năm trở lại đây được rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn là phương pháp làm mát cho dự án, thay vì dùng máy lạnh truyền thống. Vậy máy làm mát nhà xưởng có ưu điểm gì vượt trội? hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Máy làm mát nhà xưởng

1. Nguyên lí làm việc của máy làm mát nhà xưởng

Máy làm mát nhà xưởng với cấu tạo đơn giản bao gồm phần vỏ máy bên ngoài được làm bằng nhựa, bên trong có bơm tuẩn hoàn luân chuyển nước, tấm Cooling Pad đạng tổ ong và bộ phận quan trọng không thể thiếu là quạt để phân phối gió lạnh tới khu vực cần làm mát.

Máy làm mát nhà xưởng hoạt động bằng cách sử dụng entanpy hóa hơi lớn của nước. Nhiệt độ của không khí khô có thể giảm đáng kể thông qua quá trình chuyển pha từ nước lỏng sang hơi nước (sự bay hơi), có thể làm mát không khí bằng cách sử dụng ít năng lượng hơn nhiều so với làm lạnh. Ở vùng khí hậu cực kỳ khô, làm mát không khí bằng bay hơi có thêm lợi ích là điều hòa không khí với nhiều độ ẩm hơn để tạo sự thoải mái cho người lao động trong nhà xưởng. Điện năng tiêu thụ chỉ bằng 1/8 so với máy lạnh. Máy làm mát nhà xưởng được sử dụng, lắp đặt rất nhiều cho ở khu vực miền Nam.

Máy làm mát có thể giúp không khí bên trong nhà xưởng giảm từ 8-10oC so với nhiệt độ bên ngoài.

Máy làm mát nhà xưởng

2. Lợi ích mang lại khi lắp đặt máy làm mát nhà xưởng

Máy làm mát nhà xưởng giúp làm tăng năng suất làm việc

Với luồng không khí tươi mát, tự nhiên giúp cho người lao động bên trong nhà máy cảm thấy thoải mái, lao động hăng say, tránh cảm giác mệt mỏi. Họ sẽ cảm thấy hứng thú mỗi ngày khi tới khu vực làm việc, từ đó tăng năng suất làm việc.

Máy làm mát nhà xưởng

Máy làm mát nhà xưởng giúp tiết kiệm chi phí đầu tư và chi phí tiền điện

Khi so sánh với phương án làm mát dùng máy lạnh truyền thống thì máy làm mát nhà xưởng giúp cho chủ đầu tư tiết kiệm được từ 20-40% chi phí đầu tư. Điện năng tiêu thụ chỉ bằng 1/8 so với máy lạnh, đây là một ưu điểm vượt trội để lắp đặt hệ thống này.

Máy làm mát nhà xưởng góp phần bảo vệ môi trường

Với việc không sử dụng môi chất lạnh như NH3, R22, R410A, R32…máy làm mát nhà xưởng sử dụng nguyên lí bay hơi của nước để làm mát tự nhiên, không dùng môi chất, đồng nghĩa với việc không làm môi trường nóng lên, giảm hiệu ứng nhà kính.

Máy làm mát nhà xưởng

3. Công ty TNHH Kỹ Thuật và Dịch Vụ 365 chuyên thiết kế - lắp đặt máy làm mát nhà xưởng

Với kinh nghiệm 10 năm làm việc trong ngành điều hòa không khí, máy làm mát. Mình đã từng thiết kế, thi công lắp đặt rất nhiều hệ thống máy làm mát cho nhà xưởng ở TP.Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận. Mình tin rằng với kinh nghiệm thực tế sẽ mang lại giải pháp tốt nhất cho quý khách hàng.

Máy làm mát nhà xưởng

Máy làm mát nhà xưởng

Máy làm mát nhà xưởng

Nếu như bạn đã có nhu cầu tư vấn, thiết kế, báo giá và thi công lắp đặt thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT VÀ DỊCH VỤ 365

Văn phòng: 2/3 Lương Ngọc Quyến, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Phone: (+84) 908 025 133 (Mr.Sự – Tư vấn MIỄN PHÍ)

Website: https://www.365engineering.net/

Email: 365es.co@gmail.com

icon icon icon